Những điều cần biết trước khi cắt bao quy đầu?

0

Bao quy đầu của cháu bị hẹp, vệ sinh khá khó khăn và cháu cũng đã từng bị viêm bao quy đầu. Cháu có ý định sẽ đi cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ, những điều cần biết trước khi cắt bao quy đầu là gì? Cháu xin cám ơn

bao-quy-dau

Hẹp, dài và viêm bao quy đầu không phải là điều hiếm gặp. Hẹp bao quy đầu chính là nguyên nhân khiến cho các chất cặn bẩn tích tụ lâu ngày dẫn tới viêm nhiễm vùng sinh dục, thậm chí là rối loạn chức năng tình dục, ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân của nam giới…

Để khắc phục tình trạng này thì cắt bao quy đầu chính là biện pháp tối ưu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhanh chóng, an toàn và rất có hiệu quả đối với các trường hợp bao quy đầu hẹp.

Lưu ý khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, và tại các cơ sở y tế đầy đủ thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ cho hiệu quả cao, an toàn và không gây bất cứ tai biến hay ảnh hưởng nào đối với sức khoẻ của cháu. Cháu cũng không nên quá lo lắng. Trước khi cắt bao quy đầu, cháu cần biết một số vấn đề sau đây:

– Trước khi cắt bao quy đầu, cháu cần giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, vệ sinh bằng cách nhẹ nhàng lộn bao quy đầu ra và dùng vòi nước sạch rửa, lau khô nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm và lộn bao quy đầu trở lại.

– Trước khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ thăm khám và làm các xét nhiệm cần thiết cho cháu nhằm xác định tình trạng hiện tại của cháu cũng như loại bỏ các bệnh lý nội ngoại khoa. Trước khi đi khám, cháu nên nhịn ăn, tránh sử dụng nước ngọt, sữa hay hoa quả, và các chất có cồn hay có ga, chè, hay cà phê… trong khoảng thời gian 12 giờ trước khi làm xét nghiệm máu. Thời gian lấy máu làm xét nghiệm nên vào buổi sáng và là lúc chưa ăn sáng.

– Khi xét nghiệm nước tiểu nên lấy phần nước tiểu giữa dòng để đảm bảo kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao.

– Cắt bao quy đầu nên được thực hiện khi viêm nhiễm đã điều trị ổn định.

Cháu nên lựa chọn một cơ sở y tế tin cậy và tới khám. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho cháu. Hãy tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất có thể, thủ thuật sẽ hạn chế đau đớn và không gây ảnh hưởng gì cả. Vì vậy cháu đừng quá lo lắng. Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội.

Share.