Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu?

0

Không thể phủ nhận rằng, chỉ riêng ở Hà Nội có một mạng lưới “dày đặc” về mật độ của các cơ sở y tế từ uy tín tới tư nhân với nhiều quy mô khác nhau và chất lượng dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của người dân cũng có nhiều sự khác biệt. Chính vì thế, khi có nhu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị bất cứ bệnh lý nào thì vấn đề được quan tầm hàng đầu của người bệnh đó là lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy. Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu? chính là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

cắt bao quy đầu ở đâu

cắt bao quy đầu ở đâu

Cắt bao quy đầu được coi là giải pháp hữu hiệu và triệt để nhất để khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu phổ biến ở nhiều nam giới, phương pháp giúp họ tự tin trong đời sống tình dục, dễ dàng vệ sinh vùng kín và phòng tránh các nguy hại cho sinh lý và sức khỏe sinh sản sau này, nhất là nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục hay những bệnh lý nam khoa nguy hại khác. Khi nào cần cắt bao quy đầu ở nam giới.

thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trên một bộ phận được cho là vô cùng nhạy cảm và quan trọng đối với nam giới, do đó, làm sao để thủ thuật được tiến hành trong những điều kiện đảm bảo hiệu quả và an toàn là rất quan trọng.

Đối với các bác sỹ chuyên khoa và giàu kinh nghiệm thì thủ thuật cắt bao quy đầu là thủ thuật rất đơn giản, hiệu quả và có tính an toàn cao, hơn nữa, quá trình tiến hành thủ thuật hoàn toàn không khiến bệnh nhân khó chịu, đau đớn, sau thủ thuật vết thương nhanh hồi phục, không để lại sẹo xấu và không gây ra bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng tới sinh lý, sức khỏe sinh sản phái mạnh… những lợi ích này được đảm bảo khi nam giới được tiến hành thủ thuật tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Ngược lại, có không ít trường hợp vì một số ý do như chủ quan, e ngại hay vấn đề thời gian, chi phí… mà lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín để thực hiện thủ thuật, từ đó gặp phải những hệ lụy khôn lường như: đau đớn trong quá trình tiến hành thủ thuật, vết thương lâu hồi phục, nhiễm trùng, để lại sẹo xấu… đây là những hệ lụy mà không một bệnh nhân nào mong muốn gặp phải, tuy nhiên, tại những cơ sở y tế không uy tín, khi trình độ, kinh nghiệm của bác sỹ không được đảm bảo, trang thiết bị y tế không đạt chuẩn, quy trình tiến hành thủ thuật không được thực hiện nghiêm ngặt… thì các biến chứng này lại rất dễ xảy ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép, Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và các dịch vụ, kỹ thuật y tế liên quan tới lĩnh vực Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, trong đó có cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám luôn đảm bảo những ưu điểm: nhanh chóng, hiệu quả, nhanh hồi phục, an toàn, ít đau đớn, không để lại sẹo xấu… cho bệnh nhân. Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và vết thương hồi phục dần sau 7 – 10 ngày, sau khoảng 4 – 6 tuần mọi sinh hoạt của nam giới có thể trở lại bình thường.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày và luôn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng đón tiếp, hướng dẫn và chăm sóc bệnh nhân trong từng bước làm thủ tục, thăm khám và điều trị, mọi chi phí dịch vụ đều được niêm yết công khai theo quy định… Vì thế, bệnh nhân có nhu cầu được thăm khám, tư vấn hay điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nói chung, bệnh nhân nam có nhu cầu cắt bao quy đầu nói riêng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Share.