Có nên cắt dây hãm bao quy đầu?

0

Cháu mới lập gia đình. Ngay trong lần đầu quan hệ với vợ, cháu thấy mình có biểu hiện đau ở phần quy đầu, đau nhói cảm giác rất khó chịu. Lúc dương vật cương cứng, bao quy đầu của cháu lộn xuống, cháu cũng thấy đau. Cháu có đi khám và được bác sĩ cho biết vì dây hãm bao quy đầu của cháu rất ngắn và mảnh nên dễ bị đứt nếu có quan hệ tình dục mạnh. Cháu muốn hỏi bác sĩ, có nên cắt dây hãm bao quy đầu hay không?

Xem thêm: BẢNG GIÁ CHI TIẾT CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU

Rất cám ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Dây hãm bao quy đầu (Frenulum) hay còn được còn gọi là phanh hãm bao quy đầu có hình chữ Y nằm ngược và là nếp da nằm ở mặt dưới quy đầu nối liền quy đầu với lớp da quy đầu.

moc mun long mu nam gioi

Đúng là có những nam giới dây hãm bao quy đầu ngắn và mảnh nên dễ bị đứt gây chảy máu và đau (nhất là trong lần quan hệ đầu tiên). Hoặc với những người có bao quy đầu bị hẹp nếu có quan hệ tình dục mạnh bạo cũng có thể gây đứt dây hãm bao quy đầu.… Một số bệnh bao quy đầu thường gặp ở nam giới.

Đứt dây hãm bao quy đầu khá nguy hiểm, nếu không kịp thời can thiệp có thể khiến tình trạng đau và máu chảy ngày càng nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ, đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng tình dục sau này của bệnh nhân và dễ gây viêm nhiễm vùng sinh dục…

Nếu cháu đang lo lắng về vấn đề dây hãm bao quy đầu ngắn và mảnh, cháu nên đi khám bác sĩ để chắc chắn về tình trạng này để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Nếu đúng dây hãm bao quy đầu ngắn và mảnh, cháu có thể cân nhắc tới việc tạo hình dây hãm bao quy đầu. >> địa chỉ cắt bao quy đầu

Việc tạo hình dây hãm bao quy đầu có tác dụng nối lại dây hãm để phù hợp với kích thước từ mặt dưới của quy đầu đến lớp da quy đầu giúp dương vật nam giới cương cứng và quan hệ tình dục dễ dàng hơn, phòng ngừa tình trạng đứt dây dãm bao quy đầu.

Vì đây là vị trí nhạy cảm nên cháu cần tới những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo tạo hình dây hãm bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Chúc cháu vui, khoẻ.

Share.