Cắt bao quy đầu để chấm dứt phiền toái

0

Tôi đang có biểu hiện bao quy đầu bị hẹp khiến dương vật của tôi dù đã cương cứng nhưng vẫn không thể tự lộn xuống được. Điều này khiến tôi gặp khó khăn khi vệ sinh vùng kín và quan hệ vợ chồng. Tôi lo lắng nếu kéo dài có thể tôi sẽ bị viêm nhiễm vùng kín. Mong bác sĩ tư vấn tôi có nên cắt bao quy đầu để chấm dứt phiền toái hay không?

images (4)

Nếu da bao quy đầu hẹp khiến cho bao quy đầu khó lộn xuống dẫn tới vệ sinh không được sạch sẽ lâu ngày có thể gây viêm nhiễm vùng sinh dục và ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. Viêm nhiễm cũng có thể lan rộng hơn nếu không được sớm chữa trị. Đó là chưa kể tình trạng ngứa ngáy, sưng đau gây phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày…

Bên cạnh đó bạn còn chia sẻ bạn cảm thấy khó khăn khi quan hệ tình dục vì bao quy đầu hẹp khó tự lộn xuống dù dương vật cương cứng. Vì vậy, thực hiệnthủ thuật cắt da bao quy đầu lúc này chính là biện pháp tối ưu dành cho bạn.

Cắt bao quy đầu không những giúp chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu lúc này của bạn khiến vệ sinh dễ dàng phòng tránh viêm nhiễm vùng sinh dục mà còn giúp cải thiện đời sống tình dục giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống.

Tuy nhiên, với tình trạng của bạn, cần tới những đơn vị y tế tin cậy để khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu không quá phức tạp và khá nhanh chóng nhưng vì là bộ phận nhạy cảm của cơ thể nên cần phải do các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện, bên cạnh đó, phòng ốc, trang thiết bị y tế cũng cần phải đảm bảo để thủ thuật diễn ra an toàn và hiệu quả.

Sau cắt bao quy đầu bạn chỉ cần thực hiện vệ sinh theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, tránh vận động và quan hệ tình dục… để vết thương nhanh hồi phục. Sau khoảng 4-6 tuần, vết thương hồi phục bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường, và chấm dứt mọi phiền toái trước đây.

Chúc bạn vui, khoẻ.

Share.