Khám nam khoa, khám phụ khoa ở 152 Xã Đàn có tốt không?

0

Chào cả nhà, vợ chồng em lấy nhau được 7 tháng rồi mà chưa có bé. Biết là thời gian cũng chưa có gì, nhưng em cũng lo lắm. Hơn nữa, hai ông bà nội ngoại đều mong có cháu. Em sinh năm 89, chồng em sinh năm 86 vì là con đầu cháu sớm nên ai cũng lo lắng. Em muốn đi khám cho cả hai vợ chồng xem có vấn đề gì không để yên tâm. Vợ chồng em cũng chưa suy nghĩ gì, nhưng mà ông bà dục nhiều quá cũng thấy sốt ruột lắm. Em nghe nói ở 152 Xã Đàn có khám phụ khoa, nam khoa, chữa cả vô sinh -hiếm muộn nữa. Nhưng em cũng chưa đi khám bao giờ, hơn nữa em có tìm hiểu thì nhiều chia sẻ em cũng thấy hoang mang lắm. Xin hỏi, khám nam khoa, khám phụ khoa ở 152 Xã Đàn có tốt không?

bệnh viên 152 Xã Đàn tốt không

Hiện tại, có rất nhiều những băn khoăn của bệnh nhân về chất lượng khám chữa tại 152 Xã Đàn, bởi xung quanh địa chỉ này có rất nhiều thông tin trái chiều. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về một thông tin gì đó chúng ta nên tìm hiểu những thông tin đúng. Bởi theo quan niệm và xu hướng của người Việt là theo số đông, thấy số đông nào nghe theo thì họ sẽ nghe theo.

Chất lượng khám chữa nam khoa, phụ khoa ở 152 Xã Đàn đã được khẳng định qua nhiều năm, bởi từ khi thành lập đến nay việc khám chữa bệnh tại đây luôn được diễn ra đều đặn và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Họ vẫn đến để khám chữa, bởi họ nhận thấy được một điều rằng tại đây có những dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của họ. Chất lượng khám chữa bệnh chỉ được đánh giá thông qua hiệu quả khám chữa bệnh. Mà hiệu quả khám chữa bệnh chỉ được đánh giá thông qua những chia sẻ từ người bệnh và đánh giá về các bác sĩ nam khoa giỏi.

Chị Hà Thị Tuyết L. (24 tuổi, Ba Vì) chia sẻ, gần đây em bị ngứa vùng kín lắm, ngứa phát điên lên được, đặc biệt là về đêm. Vùng kín luôn có mùi hôi khó chịu,khiến em thấy tự ti trước chồng mình. Em có chia sẻ với nhiều bạn bè thì nhiều người mách em lấy lá trầu không rửa là hết nhưng em ngâm cả vùng kín vào mà chẳng hết lại còn ngứa hơn.

Sau khi đắn đo mãi, em có đến phòng khám 152 Xã Đàn khám. Đầu tiên em cũng sợ lắm nhưng khi vào khám thì bình thường. Chẩn đoán ra viêm âm đạo sau đó bác sĩ vệ sinh và đặt thuốc cho em. Giờ thì em khỏi rồi, em thấy thời gian khám và làm các thủ tục rất nhanh chóng.

Một trường hợp khác của anh Nguyễn Văn Tr. (27 tuổi, Hà Nam) anh bị hẹp bao quy đầu, các bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu. Tôi sợ lắm, vì trước có anh bạn cũng vì cắt bao quy đầu mà để lại sẹo xấu nên tôi cũng lo lắng. Đến chỗ 152 Xã Đàn khám tôi được chỉ định cắt, cũng đắn đo lắm rồi cũng quyết định. Sau khi cắt và ra về tôi hoàn toàn bình thường. Hai tháng rồi, vết cắt đã lành hẳn, không có sẹo xấu,đúng là không giống như những gì tôi đã lo lắng”.

Share.