Khám phụ khoa tại phòng khám 152 xã đàn có tốt không?

0

Nhiều chị em băn khoăn khi đi khám chữa bệnh tại một địa chỉ mà họ chưa từng đến khám bao giờ, bởi họ tỏ ra hoang mang về chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ cũng như chi phí khám chữa bệnh. Khám phụ khoa tại phòng khám 152 Xã Đàn có tốt không ? thời gian gần đây được chia sẻ khá nhiều.

dich-phu-khoa

Chị Hà Thị Ngọc M. (25 tuổi, Cầu Giấy) chia sẻ “mình bị viêm nhiễm phụ khoa, và cũng rất hay bị lại, cũng điều trị chỗ này chỗ kia mà không thấy khỏi hẳn được. Mấy hôm nay mình lại thấy vùng kín ra rất nhiều khí hư, có mùi hôi nên mình rất lo lắng muốn đi khám chữa bệnh. Mình cũng nghe nói có Phòng khám chỗ Xã Đàn khám bệnh tốt, có nhiều bác sĩ giỏi mà không biết thế nào? Cho mình hỏi khám phụ khoa tại phòng khám 152 Xã Đàn có tốt không?

Đây là băn khoăn của khá nhiều chị em khi đi khám chữa bệnh, đặc biệt là tại cơ sở số 152 Xã Đàn, bởi không phải ai cũng biết đến đây là địa chỉ  phòng khám phụ khoa ở hà nội uy tín tốt nhất

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm như: Thạc sỹ bác sĩ Trương Thị Vân, bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thúy Hằng, bác sĩ chuyên khoa I Tạ Thị Hồng Duyên,….cùng nhiều các sĩ chẩn đoán hình ảnh, siêu âm,…giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chữa trị, giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Phòng khám còn có nhiều bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phục vụ tốt nhất quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Về cơ sở vật chất, Phòng được xây dựng khang trang sạch sẽ, phòng khám chữa bệnh thoáng mát, đảm bảo một bệnh nhân trên một giường bệnh. Về trang thiết bị y tế, Phòng khám được trạng bị những máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước Đức, Mỹ, Singapore,…hỗ trợ tối đa quá trình khám và điều trị các bệnh phụ khoa mang lại hiệu quả cao.

Khi đến khám bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên của phòng khám hướng dẫn tận tình các bước làm thủ tục khám, lấy sổ khám, đưa tới phòng chờ, ra bàn quầy thu phí, lĩnh thuốc,..bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi nghĩ rằng mình sẽ không biết phải làm gì khi đến khám.

Với những nỗ lực của phòng khám đã mang lại dịch vụ khám chữa bệnh mang chất lượng quốc tế, với chi phí bỏ ra không quá cao mà lại được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Nếu có những băn khoăn cần được giải đáp, người bệnh có thể liên hệ đến số điện thoại 024.37.152.152. Người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, tận tâm và đặc biệt mọi tư vấn, đặt hẹn trực tuyến đền hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là số 152 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Có thể bạn cần: top 15 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội

Share.