Chữa viêm âm đạo không tái phát

0

Em có một vấn đề về cách chữa viêm âm đạo mong được sự tư vấn từ các bác sĩ. Trước kia thì thỉnh thoảng em cũng hay gặp phải các vấn đề về viêm nhiễm như ngứa rồi khí hư, nhưng em cũng không đi chữa chỉ dùng lá trầu không và muối để đun lên và rửa ở ngoài, sau đó thì cũng thấy đỡ. Nhưng từ sau khi lấy chồng em thường xuyên bị lặp lại, mặc dù đã chữa nhiều lần, bác sĩ cũng cho đặt thuốc này nọ mà cũng không khỏi.

Xin hỏi bác sĩ có cách nào chữa viêm âm đạo không tái phát không? Chứ bản thân những người mắc bệnh mới biết bệnh tật nó khó chịu như thế nào, em luôn trong tình trạng khó chịu khí hư ra nhiều, âm đạo ẩm ướt, ngứa vùng kín, mùi hôi. Những triệu chứng này cứ tái diễn liên tục khiến em cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em vấn đề này.

Bài viết được nhiều người quan tâm: https://www.linkedin.com/pulse/phòng-khám-phụ-khoa-linh-nguyen

Viêm âm đạo chữa không tái phát không?

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp, hầu hết chị em đều có thể mắc phải căn bệnh này một lần trong đời. Chúng gây ra cho chị em sự khó chịu vì những triệu chứng ngứa bộ phận sinh dục, khí hư ra nhiều bất thường, màu sắc thay đổi, tính chất thay đổi, thêm vào đó là tình trạng mùi hôi khó chịu ở âm đạo. Những triệu chứng này không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, chất lượng cuộc sống mà còn có thể gây ra những áp lực về tâm lý. Không chỉ vậy, khi chị em bị viêm âm đạo, các tác nhân gây viêm có thể gây cản trở hoặc tiêu diệt tinh trùng trước khi chúng gặp được trứng, từ đó mà ảnh hưởng đến quá trình thụ thai của chị em.

Viêm âm đạo có dễ tái phát ko?

Viêm âm đạo có dễ tái phát ko?

Chữa viêm âm đạo là việc làm cần thiết, chị em cần đến gặp các bác sĩ để được tư vấn, đừng cố gắng tự tìm cách chữa bệnh. Bởi bản thân chúng ta không thể biết mình đang mắc bệnh gì, chữa trị chúng như thế nào, đặc biệt đối với bệnh viêm âm đạo là một căn bệnh dễ gặp, dễ tái phát.>> địa chỉ chữa viêm âm đạo

Chữa viêm âm đạo không tái phát đó là chị em cần được điều trị đúng phác đồ, đúng mức độ bệnh. Tức là căn cứ vào từng tình trạng bệnh cụ thể cũng như nguyên nhân, tác nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ có những tư vấn điều trị cho chị em làm sao đó để đảm bảo hiệu quả điều trị được cao nhất. Ngoài ra, để việc chữa viêm âm đạo không tái phát chị em cũng nên chú ý tuân thủ những chỉ định của bác sĩ như dùng thuốc đúng liều, đúng cách, cùng việc thay đổi những thói quen sinh hoạt hằng ngày.

Với tình trạng của bạn, chúng tôi không biết việc bạn bị tái phát viêm âm đạo là do nguyên nhân nào, tác nhân gây viêm âm đạo ở trường hợp của bạn là gì,…do đó chúng tôi chưa thể đưa ra những chỉ định cụ thể cho bạn. Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc.

 

 

 

Share.