Viêm tử cung ở nữ giới sẽ có những triệu chứng gì?

0

Trong cuộc sống hàng ngày các bạn nữ ai cũng đã từng thấy đau mỏi thắt lưng, đau bụng, nếu thấy mình có những triệu chứng như vậy cần phải chú ý có thể mình đang có biểu hiện của bệnh viêm tử cung, bệnh phụ khoa này nếu không điều trị kịp thời có thể mang đến rất nhiều nguy hại cho nữ giới, còn có thể ảnh hưởng đến việc có con. Vậy viêm tử cung ở nữ giới có những triệu chứng gì?

Viêm tử cung ở nữ giới sẽ có những triệu chứng gì?

Chuyên gia phụ khoa cho biết, triệu chứng của viêm tử cung như có kinh nguyệt ra nhiều bình thường, chu kỳ không theo quy luật, lượng máu kinh nhiều hơn, thời gian ra máu cũng kéo dài rõ rệt.

Viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung

Ngoài ra viêm tử cung còn có triệu chứng đau vùng tiểu khung, ở nữ giới trong kì kinh sẽ cảm thấy bụng dưới đau chướng, tức nặng hoặc đau mỏi thắt lưng. Nếu xuất hiện những triệu chứng này nên tới các cơ sở y tế điều trị sớm.

Khi tử cung xuất hiện triệu chứng viêm nhẹ, nếu kiểm tra thông thường sẽ không phát hiện bất thường. Nhưng nếu tử cung bắt đầu xuất hiện dịch mủ, khi kiểm tra tử cung sẽ xuất hiện những cục hình tròn to, mềm ấn sẽ có cảm giác đau, kiểm tra âm đạo sẽ thấy cổ tử cung có dịch mủ kèm theo máu và hơi có mùi hôi.

Khí hư ra nhiều bất thường cũng là triệu chứng của viêm tử cung, do tuyến nội mạc tử cung tiết ra gây nên. Khí hư thường ở dạng nước có màu vàng nhạt , có thể sẽ xuất hiện khí hư có máu. Viêm tử cung ở người già sẽ xuất hiện khi hư dạng mủ và có thể kèm theo ít máu.

Bác sĩ phụ khoa của phòng khám nhấn mạnh, vì tình trạng cơ thể của mỗi người không giống nhau, nên biểu hiện viêm cũng không giống nhau, vì vậy phương pháp điều trị cũng khác

Điều trị viêm cổ tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung

.

Điều trị viêm tử cung phải điều trị tận gốc

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một đơn vị chuyên về Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, điều trị, phòng tránh các bệnh về sức khỏe sinh sản.v.v. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, khả năng phân tích chẩn đoán chính xác bệnh và quy trình điều trị bệnh khoa học, có các trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến để chăm sóc, điều trị và bảo vệ sức khỏe của nữ giới.

Về chữa viêm tử cung Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng phương pháp đông tây y kết hợp, không xảy ra hiện tượng nhờn thuốc, hơn nữa có tính thẩm thấu cao, phân tán đồng đều đi khắp cơ thể, có thể tiếp xúc với các tổ chức viêm, không gây đau đớn, điều trị triệt để, đồng thời có tác dụng diệt khuẩn nhanh, an toàn, không tổn hại đến sức khỏe, không tác dụng phụ, đạt được hiệu quả tốt.

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về “Viêm tử cung ở nữ giới có những triệu chứng gì?”, hy vọng phần nào giúp ích cho mọi người. Chuyên gia phụ khoa nhắc nhở, bình thường nên đảm bảo đại tiện thông suốt, để giảm nhẹ việc xung huyết vùng chậu, đồng thời bệnh nhân cũng tránh việc kiểm tra phụ khoa quá nhiều làm cho viêm nhiễm lây lan. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về nguy hại của viêm tử cung hoặc những vấn đề có liên quan hãy nhấp [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 37 152 152 để được tư vấn cụ thể. Chữa viêm tử cung ở đâu Hà Nội

Share.