Chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội

0

Một trong những bệnh phụ khoa ở chị em phụ nữ đó là viêm cổ tử cung, không ít người khi mắc bệnh lý này đã tìm mọi phương cách, chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi hoặc tái phát lại nhiều lần, vì thế, chữa viêm cổ tử cung ở đâu tốt tại Hà Nội là một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm.

“Trong một lần khám sức khỏe định kỳ của Công ty, tôi được chẩn đoán bị viêm cổ tử cung nhẹ, lúc đó vì chủ quan nên tôi không khám lại và chữa gì cả, sau này bệnh chuyển sang mãn tính, mặc dù tôi đã chữa trị ở một số địa chỉ nhưng bệnh cứ đỡ rồi lại tái phát khiến tôi vô cùng khó chịu, vợ chồng tôi lại mới có 1 đứa con, muốn tiếp tục sinh nữa mà bệnh tình như thế này không biết có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản hay không?.. Bây giờ điều tôi mong muốn hơn cả là tìm được một địa chỉ uy tín, tin cậy để chữa dứt điểm bệnh viêm cổ tử cung này.” – chị Hà Tr. (28 tuổi, Dịch Vọng) chia sẻ.

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu

Chữa viêm cổ tử cung ở đâu

Bệnh viêm cổ tử cung cũng như nhiều bệnh phụ khoa khác, chị em cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, trong rất nhiều các cơ sở y tế hiện có trên địa bản Thủ đô, chị em cũng gặp phải những khó khăn rất lớn trong việc đưa ra lựa chọn cho mình. Trong khi bệnh viêm cổ tử cung tuy việc khám chữa không quá phức tạp và khó khăn, nhưng nếu không được chẩn đoán và điều trị “đúng thầy, đúng thuốc” thì cũng không mang lại hiệu quả như mong muốn, bệnh càng để lâu càng khó điều trị, diễn biến phức tạp và gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sinh lý và sức khỏe người bệnh.

Thêm vào đó, một bất cập nữa đó là hầu hết các cơ sở chuyên khoa như bệnh viện thì đều làm việc theo một quy trình thủ tục, giờ giấc nghiêm ngặt… những quy định hạn chế về mặt thời gian cũng là cản trở không hề nhỏ đối với bệnh nhân trong việc khám chữa.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là đơn vị y tế chuyên khoa chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, trong đó có viêm cổ tử cung hiệu quả, các bác sỹ chuyên khoa tại đây cho biết, phương pháp chữa trị bệnh viêm cổ tử cung cũng như nhiều dạng viêm nhiễm khác đó là dùng kháng sinh đồ, bệnh nhân có thể được sử dụng thuốc uống hoặc thuốc đặt, kết hợp theo một liệu trình, trong một thời gian nhất định tương ứng với tình trạng cụ thể của bệnh nhân và nguyên nhân, mức độ bệnh, các biến chứng kèm theo… Từ đó sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Lại có những trường hợp viêm cổ tử cung khiến cho lớp niêm mạc tại cổ tử cung, các tế bào tuyến tăng sinh, phì đại, có nguy cơ bít kín cổ tử cung và nhiều nguy hại khác… thì lại phải kết hợp điều trị ngoại khoa để chữa trị triệt để, tránh tình trạng bệnh tái phát.

Những thành quả đạt được trong công tác khám và chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội trong nhiều năm quá đã tạo được sự tin tưởng cho rất nhiều bệnh nhân trong nội thành và các khu vực lân cận. Thêm vào đó, Phòng khám tuy là cơ sở chuyên khoa uy tín trực thuộc Thành phố nhưng lại thực hiện chế độ làm việc “không ngày nghỉ” và ngoài giờ hành chính nên đã tạo ra những điều kiện khám chữa bệnh thuận tiện và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Để được thăm khám và điều trị bệnh viêm cổ tử cung hay bất cứ bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội nào, bệnh nhân có thể đến Phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Share.