Khám và điều trị bệnh viêm tinh hoàn với bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế

0

Đối vơi nam giới tinh hoàn là một bộ phận có vai trò quan trong đối với chức năng sinh lý, duy trì khả năng sinh sản. Khi tinh hoàn gặp phải các vấn đề bệnh lý sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cả trước mắt lân lâu dài. là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới.Trong bài viết sau các bác sĩ chuyên khó phòng khám đa khoa quốc tế sẽ chia sẻ một số dâu hiệu viêm tinh hoàn giúp mọi người có thể nhận biết bệnh sớm cũng như có cách điều trị hiệu quả.

Bệnh viên tinh hoàn là gì?

Viêm tinh hoàn là tình trạng tinh hoàn nam giới bị viêm nhiễm do vi rus, vi khuẩn. Đối với nam giới bị viêm tinh hoàn không chỉ bị ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản sau này. Đối với bệnh viêm tinh hoàn nam giới có thể bị viêm một bên tinh hoàn trái, tinh hoàn bên phải hay cả hai bên tinh hoàn.

bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới

Bệnh viêm tinh hoàn biểu hiện như thế nào?

Trong thời gian đầu tinh hoàn bị các loại vi khuẩn tấn công sẽ gây viêm tinh hoàn cấp tính. Ở giai đoạn cấp tính bệnh nếu không được điều trị kịp thời nó có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Biểu hiện viêm tinh hoàn ở thể cấp tính và mãn tính sẽ có chút khác biệt cụ thể như sau:

Viêm tinh hoàn cấp tính

Đối với bệnh nhân bị viêm tinh hoàn cấp tính sẽ có biể hiện rõ ràng, dễ nhận biết như sốt cao, phần da ở bìu sưng đỏ, tinh hoàn đau dữ dội, sưng đỏ đi tiểu ra máu. Biểu hiện viêm tinh hoàn cấp tính sẽ biểu hiện rầm rộ trong vài ngày nếu không điều trị bệnh có su hướng nặng thêm.

Viêm tinh hoàn mãn tính

Biể hiện điển hình nhất của viêm tinh hoàn mãn tính là hiện tượng tinh hoàn sung to, đau tinh hoàn và bụng dưới. Nếu không điều trị có thể gây sơ cúng tinh hoàn.

Xem thêm: 5 nguyên nhân ngứa dương vật sau khi quan hệ

Cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

Để việc chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả việc quan trọng nhất là xác định đúng tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp. Việc người bệnh chủ động đi khám sớm, khám tại các bệnh viện, phòng khám uy tín tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh có vài trò quan trọng trong việc điều trị có hiệu quả hay khồng.

Khi có dấu hiệu sưng đau ở phần bìu, sốt cao người bệnh cần chủ động đi khám, viêm tinh hoàn thường có biểu hiện cấp tính do bị nhiễm khuẩn, do vậy để điều trị triệt để bệnh thì phải phụ thuộc vào việc chuẩn đóan phải chính xác. Trong đó, quá trình thám khám trực tiếp kết hợp lấy thông tin từ người bệnh là vô cùng quan trọng trong việc điều trị, vì thế người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám và xét nghiệm trực tiếp từ đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận.

Hiện nay việc điều trị viêm tinh hoàn gồm hai hướng chính là điều trị nhằm giảm các triệu chứng do bệnh gây ra như dùng thuốc giảm đau, chườm lạnh. Phương pháp chữa trị nội khoa bằng việc sử dụng thuốc kháng sinh. Điều trị ngoại khoa được chỉ định với trường hợp viêm tinh hoàn sảy ra biến chứng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội địa chữa viêm tinh hoàn tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ khám, tư vấn, điều trị. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ trực tiếp khám chữa. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp CRS trong điều trị viêm tinh hoàn rất hiệu quả. Kết hợp việc sử dụng thuốc Đông y mang lại hiệu quả điều trị cao.

Kỹ thuật CRS trong điều trị viêm tinh hoàn giúp phát hiện chính xác và nhanh chóng các tác nhân gây viêm tinh hoàn ở từng bệnh nhân, từ đó dùng các loại thuốc, kết hợp chạy sóng tiêu viêm, giúp ức chế sự phát triển của các tác nhân gây viêm, triệt tiêu nguồn sản sinh dưỡng chất từ đó xóa bỏ chúng ra khỏi cơ thể người bệnh một cách an toàn. Phương pháp còn là sự kết hợp với công nghệ kích hoạt tế bào miễn dịch trong cơ thể, nâng cao khả năng tự miễn dịch của cơ thể nâng cao sức đề kháng ngừa tái phát, thúc đẩy nhanh quá trình làm lành các tổn thương hiệu quả.

Với các bệnh nhân bị viêm tinh hoàn, sau điều trị tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đều đạt được hiệu quả rất cao, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh. Mọi thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên y tế. Bạn có thể đặc lịch hẹn khám trước khi đến khám để được hưởng nhiều ưu đãi cũng như chủ động về mặt thời gian.

Nguồn: http://chamsocvungkin.net

Share.