Bệnh yếu sinh lý ở nam giới nguyên nhân từ đâu?

0

Yếu sinh lý là một chứng bệnh thường gặp, biểu hiện là tình trạng suy giảm ham muốn, mất ham muốn, dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng nên không thể quan hệ tình dục, hoặc có quan hệ thì dương vật lại mềm giữa chừng, xuất tinh sớm, đau khi giao hợp.

Tuổi tác và cuộc sống những áp lực trong công việc, các mối quan hệ hằng cùng với những thói quen trong sinh hoạt chính là những yếu tố ảnh hưởng rất lớn để chất lượng đời sống tình dục, chức năng sinh lý ở nam giới. Chúng ta không thể đạt được “khoái cảm” thực sự trong trạng thái đang lo lắng, căng thẳng.

Nhiều người còn cho rằng, tình dục có khả năng làm giảm stress, giải toả những khúc mắc trong đời sống vợ chồng điều này không phải đúng trong mọi trường hợp. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và việc quan hệ tình dục lúc này sẽ trở thành gò bó, không nên ép buộc những gì mà mình không thích.

Để tiện cho nam giới theo dõi, chúng tôi xin chia thành các nhóm nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm những yếu tố sau:

+ Thói quen sinh hoạt hằng ngày: nhiều nam giới có thói quen sinh hoạt hằng ngày không đúng cách, đặc biệt là việc sử dụng quá độ các loại bia, rượu và thuốc lá. Các chất có trong rượu, bia, thuốc lá chính là căn nguyên làm suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, dẫn đến yếu sinh lý.

+ Tâm lý: tâm lý căng thẳng, sợ hãi cũng có thể gây ra yếu sinh lý.

+ Bệnh lý: một số nam giới có tiền sử mắc các bệnh lý ở tuyến yên, tiểu đường, cao huyết áp,…

+ Tuổi tác: tuổi càng cao sức khoẻ và các chức năng của các bộ phận trong cơ thể đều có xu hướng bị lão hoá, chức năng không còn được đảm bảo như thời trai trẻ. Hơn nữa, những nam giới cao tuổi thì mức độ sản sinh nội tiết tố nam testosterone suy giảm làm tăng quá trình xơ hoá ở tinh hoàn. Do đó, tuổi tác là một trong những yếu tố quan trọng gây ra bệnh yếu sinh lý.

benh-polyp-co-tu-cung

Để việc điều trị nhanh chóng hiệu quả thì điều quan trọng là cần phải tìm ra nguyên nhân gây yếu sinh lý và điều trị sau đó như thế nào thì bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho từng trường hợp cụ thể. Nam giới có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc truy cập website http://bacsygioi.com/ phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

>> Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

>> Nguyên nhân gây đau tinh hoàn

>> Nguyên nhân gây viêm quy đầu

(04) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author