Điều trị bệnh dạ dày hp

0

Bệnh dạ dày H.P hay còn gọi là bệnh viêm dạ dày do vi khuẩn H.P –đây là một trong những bệnh thường gặp có khả năng lây nhiễm sang người khác, cũng như nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng khác như hây viêm loét dạ dày, chảy máu dạ dày. Điều trị bệnh dạ dày hp là điều cần thiết một khi đã mắc bệnh. Để được điều trị bệnh dạ dày hp thì người bệnh cần đi khám sớm, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán cụ thể đánh giá tình trạng và đưa ra phác đồ hiệu quả.

bệnh đau dạ dàybệnh đau dạ dày

bệnh đau dạ dày

Chẩn đoán trước điều trị bệnh dạ dày hp

Các bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm máu, kiểm tra hơi thử, kiểm tra phân, nội soi tiêu hóa, chụp X quang dạ dày và ruột non

+ Phương pháp điều trị bệnh dạ dày hp

Điều trị viêm dạ dày hp phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể. Bệnh dạ dày hp gây ra bởi nhiều nguyên nhân, trong đó điển hình là nhiễm trùng H. pylori và để điều trị bệnh dạ dày hp thì cần được xử lý bằng cách tiêu diệt các vi khuẩn. Hầu hết các phác đồ điều trị bệnh  dạ dày hp cũng kết hợp thuốc điều trị acid dạ dày để giảm các dấu hiệu và triệu chứng đang gặp phải và tăng hiệu quả chữa bệnh ở dạ dày.

Các loại thuốc để điều trị acid dạ dày bao gồm thuốc kháng acid, trung hòa acid dạ dày và có thể giảm đau nhanh chóng.Thuốc ức chế histamin H, các loại thuốc ức chế bơm proton. Các loại thuốc kháng sinh giúp tiêu diệt các vi khuẩn, và các chất ức chế bơm proton làm giảm đau đớn và buồn nôn, chữa bệnh viêm và có thể làm tăng hiệu quả của thuốc kháng sinh.

Điều trị viêm dạ dày bằng đông y

Điều trị viêm dạ dày bằng đông y

+ Điều trị bệnh dạ dày hp bằng thuốc Đông y

So với  phương pháp Tây y thì đối với Đông y việc điều trị các bệnh dạ dày mang lại hiệu quả cao hơn. Bởi thuốc Đông y không gây tác dụng phụ, tiêu viêm hiệu quả, không gây biến chứng, thời gian điều trị nhanh. Sau khi sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ nhanh chóng giảm các triệu chứng khó chịu do chứng vi khuẩn hp gây ra, ức chế sự phát triển và tiêu diệt. Ngoài ra thuốc còn nhanh chóng làm lành  các tổn thương viêm loét do vi khuẩn hp gây ram hoàn toàn an toàn với người bệnh.

Hiện tại, đang áp dụng phác đồ Đông y trong điều trị bệnh dạ dày hp mang lại hiệu quả cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị. Phác đồ điều trị hiệu quả cho những trường hợp mới bị, bị dạ dày hp nhiều năm, chữa nhiều nơi không khỏi. Hãy đến với chúng tôi để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm về bệnh dạ dày người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi  số điện thoại  để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Share.