2 điểm khác biệt tại phòng khám đa khoa quốc tế HN?

0

Là một trong  những địa chỉ khám chữa các bệnh về sức khỏe sinh sản mang lại hiệu quả cao, uy tín, an toàn được đánh giá cao không chỉ trên địa bàn Tp Hà Nội mà còn các tỉnh lân cận. Hiện tại Phòng khám là một trong ít cơ sở áp dụng kết hợp những tiến bộ của khoa học kỹ thuật và y học cổ truyền trong việc khám chữa bệnh. Chính vì vậy, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội –một trong những lựa chọn khám chữa bệnh hàng đầu của rất nhiều bệnh nhân. Hiện tại, chúng tôi đang chuyên khám và chữa trị các mảng bệnh: Nam Khoa – Bệnh Xã Hội – Phụ Khoa – Vô sinh –Hiếm muộn Nam Nữ.

2 điểm độc đáo làm nên sự hấp dẫn của phòng khám là:

  • Thủ tục đăng kí khám nhanh chóng

Khám và chữa bệnh tại phòng khám

Phòng khám áp dụng quy trình khám chữa bệnh khép kín, nhanh chóng, giảm thiểu thủ tục hành chính. Người bệnh có thể đăng kí khám chữa bệnh theo hai cách chính:

Cách 1: Đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại website và tổng đài đường dây nóng. Trò chuyện với các chuyên gia tại hệ thống website: http://phongkhamxadan.com/  hoặc tổng đài 0969 668 152 và đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia sau khi tư vấn. Các chuyên gia sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại và hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn tin nhắn có chứa mã số khám. Mọi thông tin cá nhân cũng như số điện thoại của bạn sẽ được lưu vào hệ thống bảo mật của Phòng khám. Khi đến khám bạn chỉ cần đọc mã số khám sau đó sẽ được nhân viên tiếp đón hướng dẫn đăng kí khám, đưa lên phòng chờ khám, không mất thời gian, không phải chờ đợi, bởi thông tin đặt lịch hẹn khám của bạn đã được lưu trên hệ thống. Việc đặt lịch hẹn khám và tư vấn với các chuyên gia tại website và tổng đài hoàn toàn miễn phí. Tư vấn và đặt lịch hẹn 24/7.

Cách 2: Đến khám trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để đăng ký thủ tục khám chữa bệnh.

  • Quy trình khám chữa bệnh khép kín

trang-thiet-bi-hien-dai

Khi bệnh nhân đến khám chữa bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đưa lên phòng khám. Các khâu khám chữa bệnh đều diễn ra theo đúng quy trình kép kín bao gồm:

+ Tư vấn và thăm khám: các bác sĩ thăm khám trực tiếp, khai thác thông tin bệnh sử

+ Thực hiện các xét nghiệp: các bác sĩ có thể thực hiện các xét nghiệp cần thiết bao gồm xét nghiệm máu, nước tiểu, soi tươi dịch âm đạo, niệu đạo, siêu âm ổ bụng, buồng trứng, tử cung –buồng trứng, chụp X-quang,….

+ Đưa ra kết quả và phương pháp chữa trị: Các bác sĩ đưa ra kết luận về tình trạng bệnh sau đó chỉ định phương pháp điều trị thích hợp

+ Chăm sóc và tái khám: bệnh nhân trở về nhà làm đúng theo những gì bác sĩ căn dặn, tái khám theo lịch hẹn

Với những gì mang lại, trong những năm qua, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang nhận được sự tin tưởng củ rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lương phục vụ ngày một tốt hơn.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi số điện thoại 0969 668 152  để được bác sĩ hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giờ.

Share.