Phá thai hết bao nhiều tiền

0

Chào bác sĩ. Cháu 19 tuổi và hiện đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Có một vấn đề cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn như sau:

Cháu đã có bạn trai. Tuy mới quen nhưng tình yêu chúng cháu dành cho nhau rất nhiều. Vừa rồi, chúng cháu có lỡ vượt rào. Cháu cũng có nhắc anh ấy dùng bao cao su nhưng sau khi anh hỏi chu kỳ kinh nguyệt của cháu, tính nhẩm rồi bảo cháu yên tâm và khẳng định thời gian này an toàn. Tuy nhiên, sau đó cháu thấy chậm kinh, mua que về thử thì thấy hai vạch. Giờ cháu đang rất lo lắng. Ở quê, gia đình 2 bên đều chưa biết chuyện. Hơn nữa bố mẹ cháu cũng rất nghiêm khắc, chắc chắn họ sẽ không đồng ý chuyện cháu mang thai. Vả lại chúng cháu còn đang đi học, muốn lo cho sự nghiệp. Hai đứa đã bàn và quyết định bỏ đứa nhỏ. Tuy nhiên, cháu muốn hỏi chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? có đắt không ạ?

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Cháu chia sẻ rằng cháu có quan hệ tình dục không an toàn, sau khi chậm kinh cháu dùng que thử thì thấy 2 vạch. Như vậy khả năng cao là cháu đã mang thai. Tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng thai nghén, cháu hãy tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và chẩn đoán.

Về câu hỏi của cháu: Phá thai hết bao nhiêu tiền? Xin trả lời cháu rằng, không thể xác định chính xác mức chi phí phá thai nếu bác sĩ chưa thăm khám cho cháu

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện phương pháp phá thai, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của sản phụ để lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, phù hợp nhất (phá thai ngoại khoa và phá thai nội khoa).

Do vậy, chi phí phá thai phải phù thuộc phương pháp phá thai mà cháu lựa chọn .

+ Nếu số tuần tuổi ít (dưới 7 tuần tuổi) các bác sĩ có thể tiến hành phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa).

+ Nếu số tuần tuổi thai nhi lớn hơn thì các bác sĩ có thể dùng các phương pháp phá thai ngoại khoa.

Ngoài ra, trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế bạn lựa chọn cũng là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Việc phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Cháu có thể hoàn toàn yên tâm khi tới khám tại đây.

Cháu hãy lưu ý, sau khi phá thai, nếu chưa sẵn sàng mang thai, hãy áp dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục. Nếu đã trót mang thai ngoài ý muốn hãy tìm cho mình địa chỉ phá thai an toàn uy tín để bảo vệ sức khỏe cháu nhé.

Share.