Lựa chọn đúng cơ sở phá thai an toàn

0

Quan hệ tình dục an toàn nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu rõ tầm quan trọng. Khi nữ giới mang thai ngoài ý muốn, do điều kiện không cho phép, do tuổi còn quá trẻ, do sức khỏe không đảm bảo,…họ buộc lòng phải từ bỏ chính giọt máu của mình.

Ngày nay, bên cạnh những bệnh viện y tế uy tín còn có sự xuất hiện ồ ạt của những phòng khám tư nhân. Nạo, phá thai nếu thực hiện ở những cơ sở y tế tư nhân không đảm bảo về trình độ chuyên môn kỹ thuật, trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh không đảm bảo chính là nguyên nhân gây ra biến chứng khó lường cho thai phụ như: choáng, chảy máu, thủng tử cung, rách cổ tử cung… Các tai biến xuất hiện muộn hơn như sót thai, sót rau, nhiễm khuẩn gây viêm dính buồng tử cung dẫn đến vô sinh, chấn thương tâm lý…Hãy thông minh lựa chọn những cơ sở phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe chính mình.

Phá thai an toàn ở đâu

Phá thai an toàn ở đâu

Phá thai an toàn phải đảm bảo ít nhất phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ .Ít biến chứng: Thai phụ được tiến hành làm thủ thuật phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phụ sản có nhiều năm kinh nghiệm, với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Sau khi làm thủ thuật, thai phụ chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ hồi phục rất nhanh. Bệnh nhân rất ít gặp phải các biểu hiện như: đau bụng cơn, hồi hộp lo sợ, nhịp tim đập nhanh, huyết áp thấp, xanh xao, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi…

+ Tính an toàn cao: Trong quá trình làm thủ thuật phá thai an toàn có sự phối hợp tốt giữa người bệnh và bác sĩ cũng làm giảm đáng kể những tai biến bất thường có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

+ Nhanh hồi phục: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn đảm bảo về chất lượng phục vụ, giá cả công khai, điều trị an toàn, không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em. Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng, chị em phụ nữ nếu mang thai ngoài ý muốn và quyết định làm thủ thuật nên quyết định sớm và dứt khoát khi tuổi thai nhi còn nhỏ để tránh gây nguy hiểm trong quá trình làm thủ thuật. Giữ gìn vệ sinh sau thủ thuật, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để nhanh chóng hồi phục.

Ở Hà Nội bạn có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa , bệnh nam khoa, bệnh lậu uy tín tại Hà Nội

Share.