Chi phí khám phụ khoa

0

 

Ai cũng mong muốn sức khỏe sinh sản của bản thân được chăm sóc tốt nhất nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện về kinh tế để thực hiện điều này. Chi phí khám phụ khoa quyết định rất nhiều đến việc chị em có nên điều trị không, điều trị ở đâu và nếu điều trị thì áp dụng phương pháp nào. Nhiều trường hợp do sợ không đủ kinh phí mà chị em chấp nhận sống chung với bệnh hoặc tự khắc phục tại nhà khiến bản thân họ đứng trước nhiều mối nguy hại khôn lường.

nhạn-biet-vi-tri-dau-da-day

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và đang gặp những bất thường tại bộ phận sinh dục, bạn muốn được khám và điều trị kịp thời nhưng lại lo ngại vấn đề chi phí tốn kém vậy thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HN, địa chỉ 152 Xã Đàn,Đống Đa, HN là địa chỉ vô cùng hợp lý mà bạn có thể lựa chọn.

Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như khám, điều trị bệnh phụ khoa nói riêng hiệu quả. Theo các chuyên gia y tế, chi phí khám phụ khoa tại Đa khoa quốc tế HN thường bao gồm những hạng mục chính sau đây:

1.Chi phí khám vùng bụng

Sau khi khai thác tiền sử bệnh lý bác sỹ sẽ tiến hành khám vùng bụng để xác định xem bạn có khối u bất thường nào không. Nếu có bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định kích thước khối u, vị trí của khối u, mật độ, di động, cảm giác đau.

2.Chi phí khám bộ phận sinh dục ngoài

Sau khi kiểm tra vùng bụng chị em sẽ được bác sĩ tiến hành kiểm tra bộ phận sinh dục ngoài, bao gồm môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm vật.

-Kiểm tra âm đạo có bị sa thành hay không.Điều trị tinh trùng yếu

-Kiểm tra xem có sẹo, tổn thương, viêm nhiễm hay có trầy trợt trên da tầng sinh môn không.

3.Chi phí khám bằng mỏ vịt

– Bác sỹ dùng mỏ vịt để quan sát nhằm phát hiện những tổn thương ở cổ tử cung

– Lấy bệnh phẩm tế bào cổ tử cung, phết lên lam kính để xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung.

– Bác sỹ sẽ lấy bệnh phẩm ở cổ tử cung để soi dịch tìm virus, vi khuẩn.

4.Chi phí thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng

Cuối cùng, để có kết quả chính xác nhất, bạn có thể sẽ phải làm những xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, nội tiết tố, dịch âm đạo, chụp Xquang, siêu âm, Tiểu buốt tiểu rắt là bệnh gì?…Tùy mỗi hình thức kiểm tra thăm khám mà chị em sẽ phải chi trả một mức chi phí cụ thể.

Khám phụ khoa mang đến cho chị em sự an tâm về mặt tâm lý sau khi đã nắm rõ được tình trạng sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình. Do đó, đừng vì tiếc một chút chi phí mà tìm đến những nơi không uy tín, nếu xảy ra tình trạng chẩn đoán bệnh không chính xác, thì hậu quả gây ra là vô cùng nguy hiểm.

Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HN, mọi chi phí khám phụ khoa đều được tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế và niêm yết công khai để bệnh nhân tiện cho việc theo dõi, chi trả. Người bệnh không chỉ được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả nhất mà mức chi phí điều trị cũng khá hợp lý, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.Nguyên nhân bệnh liệt dương

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thăm khám cho bản thân chị em có thể truy cập vào hệ thống [Tư vấn trực tuyến] để đặt hẹn và lấy mã số khám. Việc làm này sẽ giúp bạn được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp nhất nhưng vẫn được ưu tiên khám trước, miễn phí tiền công khám.

(04) 37 152 152                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Share.

About Author